Home Giới thiệu

Giới thiệu

by Ngon Ngon
Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Blog ẩm thực NGONNGON.ORG nơi chia sẻ các món ngon mỗi ngày, cách nấu các món ăn ngon lạ mắt và hấp dẫn, cập nhật tin tức về ẩm thực việt nam và ẩm thực quốc tế mới nhất.

Cuộc sống bận rộn với những công việc và lo toan dường như làm cho quỹ thời gian của con người hiện đại trở nên chật hẹp hơn. Chính điều đó đã khiến cho chúng ta đôi lúc quên đi sở thích của chính bản thân mình là được tận hưởng sự nghỉ ngơi bên người thân.

Bạn mong muốn được thể hiện là người phụ nữ đảm đang và cảm nhận niềm vui khi những người thân yêu được thưởng thức những món ăn do chính tay mình làm.

Tuy nhiên, điều này có vẻ như khó thực hiện vì bạn không có nhiều thời gian để tham dự một lớp dạy nấu ăn hay tìm hiểu những hương vị lạ. Vì vậy, “Những món ăn ngon” sẽ là trợ thủ giúp đỡ bạn.

Với việc cho ra mắt bạn đọc một chuyên trang ẩm thực, “NgonNgon” cung cấp tất cả những thông tin hữu ích và hấp dẫn liên quan tới ẩm thực của các vùng miền và nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, qua những bài viết hay, ấn tượng về văn hóa ẩm thực, “NgonNgon” sẽ là nhịp cầu nối giúp bạn có thêm vốn tri thức, hiểu và cảm nhận rõ hơn về văn hóa ẩm thực của những quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, chuyên mục “cẩm nang”, sẽ giúp bạn chế biến những món ăn mới lạ và hấp dẫn để dành tặng cho gia đình và người thân trong những dịp sum họp gia đình hay lễ tết.

Chuyên mục “dinh dưỡng” là những thông tin về chế độ ăn uống hợp lý, những bí quyết làm đẹp và cả những điều cần lưu ý khi kết hợp chế biến những món ăn khác nhau, sẽ giúp bạn có thể am hiểu nhiều về ẩm thực.

Đến với chuyên mục “quán ngon”, bạn sẽ không cần phải đi đâu, mà vẫn có thể biết được những địa điểm ẩm thực nổi tiếng, những quán ăn mang phong cách mới lạ để giới thiệu cho bạn bè.

“Góc bạn đọc” là phần dành cho độc giả của “NgonNgon”. Tại đây, bạn có thể chia sẻ những cảm nhận của mình về một món ăn, một hương vị mới hay đơn giản là những cảm xúc về ấn tượng của bạn đối với một nền văn hóa ẩm thực đó.

Qua tạp chí, chúng tôi mong muốn được góp phần làm cho cuộc sống của các bạn thêm phong phú và nhiều màu sắc hơn. Hy vọng với những thông tin này, “NgonNgon” sẽ là người bạn đồng hành của không chỉ các bà nội trợ mà còn là của những ai yêu mến ẩm thực.

Mọi sự góp ý xin quý độc giả liên hệ với chúng tôi tại đây

Leave a Comment